เกมยิงปลาออนไลน์

เกมยิงปลาออนไลน์ (Fish Hunter)

 

เกมยิงปลาออนไลน์ Fishing Hunter จ่ายรางวัลเยอะที่สุด


เกมยิงปลาออนไลน์ หรือ Fishing Hunter จากค่าย GG Gaming หนึ่งในรูปแบบของเกมยิงปลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดจากเว็บ DATABETCLUB มีคุณสมบัติที่น่าสนใจอยู่ตรงความทันสมัยในเรื่องของรูปแบบกราฟฟิก และฟังก์ชันสนับสนุนโอกาสในการทำเงินที่มากมายเหลือเกิน และที่โดดเด่นที่สุดคงจะเป็นเรื่องของการจัดการกับปลาซึ่งต้องบอกหรือว่าในเกม Fishing Hunter นี้ปลาตายง่ายทุกตัว ไม่ว่าจะเป็นปลาธรรมดาหรือปลาพิเศษ ดังนั้นต้องบอกเลยว่าโอกาสในการทำกำไรของเราจากการวางเดิมพันกับเกมรูปแบบนี้ กับเว็บนี้ เป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายมาก

 

รูปแบบของปืนจะมีคุณสมบัติพิเศษด้วยกัน 4 อย่างนั่นคือ

  • Free Boom
  • Frozen Boom
  • Storm Boom
  • Double Boom

 

ซึ่งปืนแต่ละรูปแบบก็จะมีคุณสมบัติและความพิเศษที่แตกต่างกันออกไปนอกจากนี้มันยังส่งผลดีต่อการใช้งาน ในการกำจัดปลาแต่ละชนิด ซึ่งเราอาจจะต้องใช้คุณสมบัติของปืนที่แตกต่างกัน เพื่อช่วยให้เราจัดการกับปลาทั้งหมดได้ง่ายยิ่งขึ้น อีกหนึ่งประเด็นที่น่าสนใจสำหรับการวางเดิมพันในเว็บแห่งนี้คือราคากระสุนที่เราสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 0.1, 1, 2, 10 ,50 และ 100 ต่อครั้ง ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเมื่อเราเลือกขนาดกระสุนที่มีมูลค่าแตกต่างกันเมื่อเราจัดการกับปลาตัวใดตัวหนึ่งได้มูลค่าของปลาจะถูกคูณ ด้วยยอดเดิมพันที่เราเลือกลงไป  นั่นหมายความว่าถ้าเรามีทุนที่มากพอและเลือกใช้ กระสุนที่มีราคาสมเหตุสมผล เราจะมีโอกาสทำกำไรได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

 

เกมยิงปลาออนไลน์เล่นอย่างไรให้ประสบผลสำเร็จ


เทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าเราไม่จำเป็นต้องมีทักษะหรือมีความแม่นยำก็สามารถเล่น Fish Hunter นี้ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ลากเมาส์ไปตรงปลาเป้าหมายและกดคลิกเมาส์ด้านซ้ายเพื่อยิงกระสุนได้ทันที  แต่ทั้งนี้เพื่อประโยชน์สูงสุดถ้าเรามีศักยภาพมากพอที่จะหาอุปกรณ์มือถือสมาร์ทโฟน ที่มีจอกว้างตั้งแต่ 5 นิ้วขึ้นไป เพื่อให้ขนาดของจอพอเหมาะพอดีกับนิ้วมือ จะช่วยให้เราเล็งปลาเป้าหมายได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนั้นควรจะต้องมีระบบปฏิบัติการที่ดีพอสมควรเพื่อความลื่นไหลไม่สะดุด ข้อดีของการเล่นผ่านมือถือคือการที่เราสามารถใช้นิ้วมือของตัวเองแตะไปที่หน้าจอให้โดนปลาเป้าหมายได้ทันที  โดยเฉพาะช่วงยิงรัว ที่นิ้วมือ จะทำงานได้ดีกว่า เมาส์แน่นอน  ดังนั้นถ้าเล่นผ่านอุปกรณ์มือถือโอกาสประสบความสำเร็จมีความเป็นไปได้สูงกว่า  แต่ทั้งนี้ถ้าผู้เล่นมีความชำนาญในเรื่องของการใช้เมาส์อยู่พอสมควร การเล่นผ่านคอมพิวเตอร์จะมีความได้เปรียบในเรื่องหน้าจอที่กว้างกว่า ทำให้เรามีโอกาสที่จะเล็งปลาตัวไกลๆได้ง่ายยิ่งขึ้นซึ่งในส่วนนี้ต้องแล้วแต่ว่าผู้เล่นถนัดอุปกรณ์ประเภทใดมากกว่ากัน

สำหรับผู้เล่นมือใหม่ ข้อดีที่โดดเด่นอีกประการหนึ่งของ เกมยิงปลาออนไลน์ Fish Hunter ค่าย gg Gaming ในเว็บ DATABETCLUB จะมีรูปแบบของการทดลองเล่นเป็นเกมฟรี ซึ่งจะให้เครดิตปลอม (มูลค่า 10,000 เหรียญ เทียบ เป็นเงินจริง ประมาณ 2000 บาท ) เรียกได้ว่าเอาไว้เพื่อให้ฝึกเล่น ฝึกยิง ฝึกวางแผน และฝึกใช้ฟังก์ชั่นของ เกมยิงปลานี้ให้คล่องแคล่วโดยเฉพาะ  ซึ่งจะส่งผลดีต่อการเอาชนะที่ง่ายขึ้น และรวดเร็วขึ้นอีกด้วย

 

หลังจากที่เราลงทะเบียนสมัครสมาชิกเสร็จสิ้น เมื่อทำการฝากเงินเข้าสู่ระบบจริง ดาต้าเบท การันตีการฝากเงินเข้าสู่ระบบภายใน 30 วินาทีก็สามารถเดิมพันได้ เว็บจะอนุญาตให้ผู้เล่นสามารถจะเลือกฟังก์ชันของการทดลองเล่น โดยคลิกที่ free game และทำมันซ้ำไปเรื่อยๆจนกว่าจะมีความชำนาญเพิ่มมากขึ้น  เราค่อยกดโอนเงินจากกระเป๋าหลักเข้าสู่เกมยิงปลาที่เรากำลังสนใจอยู่นี้  แถมเกมยิงปลา ยังโหลดเร็วเพียงแค่อึดใจเดียวเราก็สามารถเข้าสู่หน้าเกมและเริ่มต้นเล่นเกมยิงปลาได้ทันที

 

ราคาของกระสุนเมื่อเทียบกับเงินจริงถ้าเราฝากเงินเข้าสู่ระบบ 100 บาทมันจะถูกแปลงเป็นเหรียญสำหรับซื้อกระสุน 20 เหรียญ เท่ากับว่าเงิน 5 บาทจะแลกได้ 1 เหรียญ ถ้าเราเลือกวางเดิมพันต่ำสุดที่ 0.10 เหรียญต่อครั้ง นั่นหมายความว่าเราจะใช้เงินลงทุนยิงปลาเริ่มต้นด้วยกระสุนนัดละ 50 สตางค์ นั่นเอง

 

ลำดับต่อมา เป็นเรื่องของผลตอบแทนเราคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าผลตอบแทนของปลาในเกม Fish Hunter นี้จะมีมูลค่าต่ำสุด 2 เท่าและสูงสุดถึง 1000 เท่า ของเงินเดิมพัน นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษที่น่าสนใจอีกหลายตัวเช่นเตาหลุมดำ  ปลาบูม ปลาแห่งความสุข และ ปลาทวีคูณ นอกจากนี้ยังมีฤดูล่าปลา ซึ่งบนหน้าจอจะปรากฏข้อความ Fish is coming ซึ่งคุณสมบัติของโบนัสตัวอยู่ที่ฝูงปลาจะว่ายน้ำไปในทิศทางเดียวกัน ทำให้เราเล็งปลาค่อนข้างๆเรียกได้ว่าตั้งปากกระบอกปืนให้อยู่ในองศาที่พอเหมาะพอดีและกดยิงออโต้ได้เลยรับรองว่าเงินงอกแน่นอน

 

ในส่วนสุดท้ายคือฟังก์ชันพิเศษที่จะช่วยให้เราเล่นเกมยิงปลาได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเมื่อเราเข้าสู่หน้าจอของการเล่นเกมด้านขวาสุดจะมีลักษณะเป็นรูปสัญลักษณ์ 6 สัญลักษณ์ด้วยกันส่วนที่ค่อนข้างสำคัญกับเราจะอยู่ที่ 3 ส่วนล่างได้แก่ ปุ่ม Show The locked fish (สัญลักษณ์ กรอบ คำพูด ซึ่งเป็นส่วนที่บอกให้เรารู้ว่าในเวลานี้เรามีการล็อคปลาเป้าหมายเพื่อการยิงที่ง่ายขึ้น ลดโอกาสผิดพลาดและสูญเสียกระสุนไปแบบเปล่าประโยชน์  นอกจากนี้ยังมีปุ่มล็อคเป้า locked On / Off  เมื่อเราคลิกที่รูปสัญลักษณ์นี้หลังจากเอาเมาส์ไปกดเลือกที่ปลา ตัวใดก็ตาม ปลาตัวที่เราเลือกจะปรากฏอยู่ในช่องสัญลักษณ์เครื่องหมายคำพูดด้านบน นั่นหมายความว่าเราได้ล็อคเป้าปลาชนิดนี้เอาไว้แล้วนั่นเอง  ปุ่มสุดท้ายคือปุ่ม On Off for Auto Fishing พรุ่งนี้จะมีคุณสมบัติอยู่ตรงที่ว่ามันจะช่วยยิงกระสุนให้เราแบบอัตโนมัติ เมื่อเราเลือกที่จะดับเบิ้ลคลิกตรงสัญลักษณ์นี้  ปืนที่เราใช้ในการยิงปลาจะทำการล็อคตำแหน่ง  ถ้าต้องการหยุด ก็กดซ้ำไปที่สัญลักษณ์เดิม ปืนก็จะกลับเป็นแบบแมนนวล ทันที

 

เทคนิคของการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ในเว็บ DATABETCLUB ที่สำคัญการที่เราจะต้องวางแผนในการเล่นให้ชัดเจนทำความคุ้นเคยและจดจำคุณสมบัติของปลาพิเศษ ต่างๆให้แม่น เพื่อปรับใช้กับแผนการยิง ช่วงไหนควรเน้นปลาธรรมดาช่วงไหนควรเน้นปลาพิเศษ  อย่าใจร้อนและ ยิงกระสุนทุกนัดอย่างมีสติเพื่อให้เราควบคุมเงินทุนทั้งหมด ได้ดีที่สุดและพยายามเลือกใช้โบนัสฟรี และโบนัสพิเศษอื่นๆ สำหรับเกมยิงปลาออนไลน์เพื่อช่วยเพิ่มมูลค่าของทุน ให้เราสามารถใช้ประโยชน์เพื่อการเล่นเกมยิงปลาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด